Hồ sơ công ty

Hayes có thể được trên Tongxinluo Compressor Co., Ltd là một công ty với quyền sở hữu trí tuệ độc lập của công ty liên doanh công nghệ cao chuyên máy nén khí trục vít R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Các công ty trong những năm 90 xây dựng diện tích 80.000 mét vuông của căn cứ lớn nhất nén khí sản xuất và Tổ chức Hợp tác Kỹ thuật Đức, gia đình vi-dầu, khô, dầu-miễn phí, hạ thế, kỹ thuật, điện thoại di động, cố định và biến tần Đầu máy xe buýt có đầy đủ máy nén khí. Công ty có bốn dây chuyền hiện đại lắp ráp và toàn bộ máy chủ của châu Âu và Mỹ nhập khẩu các thiết bị gia công chính xác, việc sử dụng các nền tảng quản lý ERP để đảm bảo quá trình hoạt động và kiểm soát chất lượng của chuỗi quá trình toàn phù hợp với hệ thống quản lý ISO9001-2008 chất lượng, sau nhiều năm xây dựng đã nhận được " Thương hiệu nổi tiếng, các sản phẩm có thương hiệu, sản phẩm tiết kiệm năng lượng quốc gia, hợp đồng AAA và giữ lời hứa.

Sri Lanka có thể mạng nhãn hiệu đã được đăng ký tại hơn 50 quốc gia, trong khi CE của EU, Mỹ UL, Nga GOST, Đức TUV CLASS 0 chứng nhận, các sản phẩm được xuất khẩu sang châu Âu, châu Mỹ, châu Đại Dương, Đông Nam Á, Trung Đông và châu Phi, dựa vào các liên doanh nước ngoài Với châu Âu và các văn phòng của Hoa Kỳ, toàn cầu hóa các hoạt động chiến lược, đặt vai trò của thương hiệu quốc tế của công ty.

Mạng lưới bán hàng và dịch vụ trên cả nước và thậm chí trên toàn thế giới cung cấp cho khách hàng các sản phẩm máy nén khí hiệu quả, giải pháp tốt nhất cho hệ thống tiết kiệm năng lượng và không khí bảo vệ môi trường, dịch vụ kỹ thuật nhanh và chất lượng cao.

Dựa vào sứ mệnh của "những ước mơ năng động, chúng ta có thể nhận thấy sự phát triển của khách hàng, đối tác, nhân viên và nhà cung cấp, cùng nỗ lực xây dựng một thế giới công nghiệp với sự cải tiến không ngừng và sự tăng trưởng bền vững."