Hồ sơ Dịch vụ

Cam kết dịch vụ (Người dùng có thể sử dụng dịch vụ bảo hành trọn đời bên ngoài thời gian bảo hành)

Từ khi thành lập vào năm 1989, SCO đã có hơn 20.000 bộ máy nén trục vít được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, đã là một loạt các công ty công nghệ của Stoker và dịch vụ kịp thời tại trụ sở Thượng Hải và các thành phố lớn trong nước với hậu mãi Các cửa hàng dịch vụ, nhân viên bảo trì có kinh nghiệm bảo trì máy nén dài hạn.

• Có các kho hàng ở Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu, Trùng Khánh, Côn Minh, Hạ Môn, Trường Sa, Nam Kinh, Thiểm Tây, Tế Nam, Cáp Nhĩ Tân, Thẩm Dương, Trịnh Châu, Lan Châu và Urumqi, trong khi các tỉnh và thành phố khác cũng có các điểm phân phối có thể cung cấp đầy đủ các phụ tùng thay thế

• Người dùng được đào tạo miễn phí

• Công ty của tôi 24 giờ một ngày để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng

• Kiểm tra dịch vụ định kỳ mỗi hai tháng một lần

 

Dịch vụ Internet

Thượng Hải, Bắc Kinh, Trùng Khánh, Quảng Châu, Cáp Nhĩ Tân, Thẩm Dương, Thường Châu, Urumqi, Sơn Tây, Thiểm Tây, Tế Nam, Trường Sa, Từ Châu, Nam Ninh, Lan Châu, Hàng Châu, Hạ Môn, Côn Minh, Truy Bác, Nam Kinh, Diêm Thành, Tô Châu, Lan Châu và Ngân Xuyên.

 

Bảo trì

(1)Dầu máy nén

Máy nén khí trục vít được thiết kế và chế tạo bởi NSK có thể sử dụng các chất bôi trơn tổng hợp được liệt kê trong bảng sau: Mỗi bộ phận nén được vận chuyển bằng nhãn chất bôi trơn cho biết loại dầu nhờn được thêm vào máy. Các loại chất bôi trơn có thể thích ứng với nhiệt độ môi trường xung quanh và điều kiện tải không giống nhau, các khoảng thay đổi dầu không giống nhau. Chỉ sử dụng công ty dầu nhờn tổng hợp đặc biệt có thể được hưởng các dịch vụ an ninh thích hợp.

 

 

Đối với các máy nén tiêu chuẩn, chất bôi trơn SCR thường được vận chuyển từ nhà máy. Chất bôi trơn này là dầu máy nén trục vít đặc biệt được nhà sản xuất cung cấp cho hoạt động đáng tin cậy và các khoảng thay đổi dài.

Không trộn dầu của các loại hoặc nhãn hiệu khác nhau vì điều này có thể gây ra trục trặc, như blistering dầu, tắc nghẽn của bộ lọc, tắc nghẽn của lỗ hoặc ống nước, làm giảm thời gian thiết kế của máy nén và chất bôi trơn.

Khi máy đang chạy, kiểm tra mức độ bôi trơn thường xuyên. Mỗi đơn vị của Sri Lanka được trang bị gương dầu trên bộ tách dầu khí. Mức dầu thông thường phải ở trong khu vực màu xanh lá cây của gương dầu. Nếu cấp của máy tách dầu rơi xuống vùng màu đỏ của kính nhìn sau khi đóng cửa, cần phải tiếp nhiên liệu mới, nhưng chỉ khi thiết bị đóng và ráo nước hoàn toàn.

Ảnh hưởng đến tuổi thọ của các yếu tố dầu

1) Nhiệt độ hoạt động nhiệt độ cao bất thường

2) Ô nhiễm:

a) Các loại khác hoặc nhãn hiệu dầu nhờn

b) Các chất oxy hoá mạnh như axit, lưu huỳnh, clorua, oxit nitơ, khói hàn, ozon

c) Amoniac

d) Dung dũ

e) Bụi không khí

 

(2)Bộ lọc dầu (bộ lọc dầu)

Máy mới phải được thay thế sau 600 giờ hoạt động của bộ lọc dầu, sau khi bất cứ khi nào các điều kiện sau xảy ra khi cần thay thế bộ lọc dầu. Thay bộ lọc nên được tắt, cẩn thận lau bụi và dầu từ bên ngoài, càng nhiều càng tốt để ngăn chặn các tạp chất vào hệ thống bôi trơn.

* Bộ lọc (áp suất chênh lệch) ở nhiệt độ hoạt động bình thường, tại thời điểm đó áp suất lọc vượt quá 1,7 Bar (25 psi).

* Mỗi 1000 giờ hoạt động

* Khi thay dầu

* Mỗi kiểm tra mẫu dầu thất bại

 

(3)Bộ tách dầu (dầu)

Yếu tố là cấu trúc tổng thể, sương dầu có thể ngưng tụ bề mặt của nó vào các giọt dầu, nhỏ giọt vào đáy của bộ tách, ống trở lại được tái chế trở lại buồng nén. Xử lý ngăn cách cẩn thận để tránh thiệt hại. Một khi lõi phân cách đã bị va chạm và biến dạng, thậm chí một sự thụt lề nhỏ sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả tách, làm cho hàm lượng dầu quá cao trên đầu ra của máy nén và thậm chí một lỗ nhỏ trong phần sẽ dẫn đến hàm lượng dầu rất cao.

Trong trường hợp bình thường, nếu bộ lọc không khí và bộ lọc dầu được bảo dưỡng đúng cách, bộ tách dầu và khí không yêu cầu bộ lọc thay thế định kỳ.

Khi máy xuất hiện tình huống sau, cần phải thay thế lõi dầu và khí tách:

* Splitter hành động chuyển đổi áp suất khác biệt, trước và sau khi áp lực khác biệt của hơn 1.0kg.

* Trong mức dầu đã được xác định bình thường, bình thường bốc dỡ, hệ thống trở lại bình thường hàm lượng dầu trong khí nén vẫn còn quá cao.

* Mỗi 4000 giờ

 

(4)Bộ lọc không khí (bộ lọc không khí)

Bộ lọc không khí nên được kiểm tra hàng ngày.

Làm vệ sinh túi bụi hàng ngày (cho các bộ lọc không khí nặng), vệ sinh nắp ngăn chứa bụi hoặc buồng hút. Trong môi trường nhiều bụi, nên làm sạch thường xuyên hơn Nếu điều kiện xung quanh bẩn, nên đưa không khí nén vào nguồn không khí sạch ngoài trời.

Bất cứ khi nào bộ phận lọc chân không chuyển đổi hành động, giảm áp lực lên đến 25 "cột nước, đèn chỉ báo, bộ lọc nên được duy trì, mỗi 500 giờ hoặc ba tháng nên kiểm tra bộ lọc không khí cho thiệt hại, không khí hút Hệ thống không phải là kín, trong điều kiện sử dụng bình thường, mỗi 2000 giờ làm việc hoặc khoảng thời gian phải được thay thế hộp lọc khí, nếu môi trường không tốt, nhiều bụi hơn (như gốm sứ, xi măng, vv) phải được giảm thiểu bảo trì, chu kỳ thay thế. Bộ lọc chất lỏng để thay thế bộ lọc chính được thay thế ở cùng một bộ lọc an toàn thời gian. Bộ lọc an toàn trong quá trình không có bảo trì.

Mỗi lần bộ lọc không khí được bảo dưỡng, hãy kiểm tra xem phía hạ lưu của hộp lọc có bị bẩn. Nếu có, hãy tìm hiểu tại sao và khắc phục nó. Để đảm bảo rằng con dấu giữa bộ lọc không khí và cổng hút của máy nén, kết nối ren, kết nối mặt bích, kết nối ống da là hoàn toàn đáng tin cậy.

 

(5)Van an toàn

Nếu van an toàn bẩn, nó sẽ làm van an toàn không thể mở hoặc đóng tự động sau khi mở. Van an toàn không thể mở ra sẽ làm cho nó mất chức năng bảo vệ hệ thống áp lực, do đó sự an toàn của đơn vị không được đảm bảo. Van an toàn không thể tự động đóng cửa sẽ có một số lượng lớn dầu tràn tách dầu tai nạn, dẫn đến thiệt hại tài sản. Tắt hàng tuần để kiểm tra tình trạng van an toàn.

 

(6)Đường trở lại thứ cấp

Vai trò của đường ống trở lại thứ cấp là để tích tụ bộ phận tách dầu bên trong bộ lọc dầu trở lại buồng áp suất thấp, sử dụng để đảm bảo sự trở lại của sự ổn định trở lại dầu. Nếu có một sự tắc nghẽn nghiêm trọng trong đường trở lại thứ phát (chủ yếu ở lỗ và bộ lọc), nó sẽ làm cho dầu xả quá nhiều. Kiểm tra đường dây trở lại thứ cấp, throttles thanh lọc và các bộ lọc (nếu được trang bị) tại thời gian yêu cầu.

Trong bảo trì thường xuyên, các điều kiện sau đây nên làm sạch lỗ khoan:

* Không thể nhìn thấy dòng dầu chảy qua cửa sổ quan sát dầu.

* Thấy rằng lượng khí quá cao.

* Thay dầu mỗi lần.

* Sáu tháng một lần.