Dịch vụ giá trị gia tăng

一、Trung tâm sửa chữa SCR:

1、Chúng ta có:

1. Nơi làm việc và thiết bị được SCR phê duyệt 2. SCR đã chấp thuận kỹ thuật viên chuyên nghiệp 3. SCR toàn cầu hỗ trợ kỹ thuật 4. Các chuyên gia kỹ thuật để trung tâm đại tu để chứng nhận, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, căn cứ kiểm tra đại lý được chứng nhận. 5. Chuyên gia kỹ thuật để sửa chữa lại đội ngũ nhân viên đại tu trung tâm để đào tạo chuyên nghiệp và đánh giá, đã được chứng nhận giấy chứng nhận.

 

2、Dự án kinh doanh sửa chữa

1.Chủ trì đại tu 2.Đại tu động cơ 3.Đại tu máy 4.Nâng cấp hệ thống điều khiển 5.Các thương hiệu khác của đại tu vít

 

Mẹo thân thiện:

1、Chúng ta có:

Tại sao lại phải sửa lại?

1.Vòng bi, bánh răng và vv 2.Bản điện (bao gồm van solenoid) 3.Bảo vệ bản gốc

 

2、Không sửa chữa kịp thời sẽ dẫn đến tổn thất kinh tế lớn hơn

1.Chủ máy bị bỏ, động cơ bỏ 2.Thời gian chết không theo kế hoạch và ảnh hưởng đến sản xuất

 

3、Tại sao SCR lại lớn

1.Nhà sản xuất thiết bị 2.Thiết bị đặc biệt có thể thực hiện các kiểm tra cần thiết 3.Nhân viên hậu sửa chữa là một chương trình đào tạo và đánh giá chuyên nghiệp 4.Quá trình đại tu đúng quy định của thủ tục 5.Đại tu bộ máy sau khi kiểm tra nghiêm ngặt 6.Sau khi cải tổ đội ngũ nhân viên mới (sơn) 7.Cung cấp cho người dùng tối đa một năm bảo hành máy chủ và động cơ 8.Có quyền ký hợp đồng bảo hành kéo dài 5 năm

 

二、Lắp đặt và cải tạo trạm áp suất không khí

1、Máy nén khí và lắp đặt đường ống sau xử lý; Chúng tôi có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, bạn không cần phải lo lắng về việc lắp đặt đường ống, bạn sẽ có thể thưởng thức dịch vụ kiểu VIP từ việc mua máy nén khí Sky Air Compressor.

2、Dự án "chìa khóa trao tay" trạm áp suất không khí: Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cho thiết kế trạm nén khí miễn phí, từ ký kết hợp đồng chúng tôi hứa hẹn: từ ngày đưa máy nén khí vào sử dụng chúng tôi sử dụng chuyên nghiệp sẽ làm tốt hơn!

3、Cũ không khí nén nhà ga đường ống xây dựng lại : Thiết kế đường ống không cố định hoặc quá trình đường ống dẫn là sự lãng phí lớn đối với tiêu thụ năng lượng theo nhu cầu khác nhau của việc tối ưu hóa thiết kế đường ống và chuyển đổi đường ống, giảm chi phí hoạt động.

 

三、Cho thuê máy nén khí

1、Stoker có thể cho thuê khái niệm:

Sri Lanka có thể là triết lý tiếp thị của công ty luôn luôn là định hướng thị trường, tập trung vào khách hàng, phục vụ cộng đồng và phát triển chung. Sri Lanka có thể là sản phẩm của họ và cải thiện mạng lưới dịch vụ như là điều kiện tiên quyết, thông qua sự cải tiến liên tục, Stoker tạo ra Một linh hoạt mới, phù hợp với nhu cầu của khách hàng của hệ thống cho thuê.

2、Tính năng cho thuê của Skechersoft:

Máy nén khí trục vít cố định, máy nén khí trục vít di động và máy nén khí trục vít điện điện thoại di động. Khối lượng khí từ 0,9 cubic to 40 cubic mét và đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau .

3、Kinh doanh dịch vụ linh hoạt và phong phú:

Chúng tôi cung cấp không chỉ cho thuê hoạt động ngắn hạn như thuê hàng ngày, thuê hàng tháng, mà còn cho thuê dài hạn và cho thuê tài chính Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho thuê máy nén khí, chúng tôi còn cung cấp giải pháp cho thuê máy nén khí, tư vấn kỹ thuật và huấn luyện an toàn.

4、Quản lý thông tin:

Chúng tôi có mạng lưới toàn quốc về hệ thống dịch vụ mạnh mẽ bao gồm phân phối, bảo trì mạng và hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ hiệu quả và dịch vụ cá nhân.

 

四、Quản lý Năng lượng Hợp đồng

Chúng tôi muốn sử dụng các giải pháp công nghệ tốt nhất để tạo ra trạm nén khí thông minh hiệu suất năng lượng, cung cấp cho khách hàng không khí nén chất lượng cao, cho phép khách hàng đầu tư thêm tiền vào kinh doanh cốt lõi của bạn để giúp khách hàng tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên. Phù hợp với khái niệm hiện đại về giảm phát thải tiết kiệm năng lượng và nền kinh tế cácbon thấp, để đáp ứng với Văn phòng chung của Hội đồng Nhà nước vào tháng Tư năm nay chuyển tiếp Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia, Bộ Tài chính 4 ngành (về đẩy nhanh việc thực hiện hợp đồng quản lý năng lượng để thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp dịch vụ tiết kiệm năng lượng), xu hướng giảm phát thải tiết kiệm năng lượng. Dịch vụ Năng lượng là một mô hình kinh doanh cung cấp đầy đủ các giải pháp năng lượng bao gồm thiết kế và thực hiện các dự án tiết kiệm năng lượng, bảo tồn năng lượng, gia công cơ sở hạ tầng năng lượng, sản xuất năng lượng và cung cấp năng lượng, và quản lý rủi ro.

Những ưu điểm của quản lý năng lượng hợp đồng:

1、Hệ thống nén khí hiệu quả:

Mỗi trung tâm hàng không của khách hàng sẽ sử dụng công nghệ hệ thống khí nén mới nhất cho hiệu quả và độ tin cậy cao nhất. Được thiết kế để cung cấp cho bạn các giải pháp nổi bật, vì lợi ích của việc cải tiến công nghệ và tối ưu hóa hoạt động của các bộ phận quan trọng sẽ được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Xem chi phí năng lượng thấp hơn và năng suất được cải thiện.

2、Chi phí "Zero" để thiết lập và vận hành dự án nhà máy nén khí, chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì có cam kết của chúng tôi:

Không cần phải chịu chi phí bảo trì;

Giảm chi phí năng lượng;

Giảm chi phí nước;

Cần phải tạo ra hàng tồn kho phụ tùng;

Chỉ có giá cố định hàng tháng của khí nén hoặc một khoản phí cố định hàng tháng;

3、Giảm chi phí khí nén

Tốt kinh tế, bạn chỉ phải trả cho khí nén bạn cần. Các ưu điểm kỹ thuật mới nhất của hệ thống khí nén đảm bảo độ tin cậy sản xuất khí nén tốt nhất có thể và hiệu quả năng lượng cao hơn.

4、Độ tin cậy tuyệt vời:

Trung tâm không khí của khách hàng được liên kết với trung tâm dịch vụ thông qua hệ thống "điều khiển từ xa" giúp bảo dưỡng phòng ngừa và đảm bảo sử dụng tốt nhất các vật liệu và nguồn nhân lực để đạt được độ tin cậy tối đa của hệ thống. Và chương trình sao lưu hệ thống nén đặc biệt để đảm bảo cung cấp khí nén chất lượng cao mà không bị gián đoạn.

5、Hệ thống không khí linh hoạt:

Chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu của bạn trước khi lên kế hoạch để đáp ứng nhu cầu trong tương lai của bạn.